Thiết lập sơ đồ nhà hàng trong trường hợp bàn không cố định - Tài liệu hướng dẫn CUKCUK Việt Nam

Thiết lập sơ đồ nhà hàng trong trường hợp bàn không cố định

Trường hợp bàn của nhà hàng/quán không cố định (thường xảy ra tại các quán nhậu, bia hơi…) thì cần thực hiện như sau:

  • Sử dụng biển số bàn và đặt trên bàn khách ngồi.
  • Thiết lập nhanh sơ đồ nhà hàng với số bàn bằng tổng số biển bàn.
    • Ví dụ nhà hàng có 50 biển bàn thì thiết lập sơ đồ nhà hàng có 50 bàn.
    • Nếu nhà hàng có số lượng biển bàn lớn thì nên chia thành nhiều khu vực để dễ quản lý.
Cập nhật 17/02/2020

Bài viết này hữu ích chứ?

Bài viết liên quan