Phân quyền quản lý giá cho nhân viên để điều chỉnh nhanh giá bán khi ghi order cho khách thế nào? - Tài liệu hướng dẫn CUKCUK Việt Nam
  1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn nghiệp vụ cho nhà hàng vừa và lớn
  3. Câu hỏi thường gặp (CukCuk phục vụ tại bàn)
  4. Quản lý
  5. Phân quyền quản lý giá cho nhân viên để điều chỉnh nhanh giá bán khi ghi order cho khách thế nào?
  1. Trang chủ
  2. Câu hỏi thường gặp
  3. Các câu hỏi thường gặp _CUKCUK Phục vụ tại bàn
  4. Quản lý
  5. Phân quyền quản lý giá cho nhân viên để điều chỉnh nhanh giá bán khi ghi order cho khách thế nào?

Phân quyền quản lý giá cho nhân viên để điều chỉnh nhanh giá bán khi ghi order cho khách thế nào?

Tại một số nhà hàng, khi khách quen, khách VIP, khách hàng thân thiết dùng bữa tại nhà hàng, chủ nhà hàng thường có những chính sách ưu đãi riêng cho các khách hàng này (tính giá gốc hoặc nhỏ hơn giá bán). Để phân quyền quản lý giá bán 1 số món cho nhân viên để điều chỉnh nhanh giá giá khi ghi order cho khách, quản lý thực hiện như sau:

  • Phân quyền Quản lý thực đơn cho nhân viên được phép điều chỉnh giá.
  • Tại tab Mua hàng/Bán hàng, thiết lập Áp dụng chính sách giá tự do.

  • Tại màn hình Thực đơn, nhấn chọn món cho phép điều chỉnh giá.

  • Tại tab Thuế suất/Giá sau thuế, tích chọn Điều chỉnh giá tự do, nhấn Cất.

  • Tại màn hình Ghi order của nhân viên thu ngân, trên món muốn điều chỉnh giá, nhấn chọn thông tin món và chọn Điều chỉnh giá.

  • Nhập Giá điều chỉnh, nhấn Đồng ý.
Cập nhật 17/02/2020

Bài viết này hữu ích chứ?

Bài viết liên quan