Làm thế nào để nhân viên Bếp/bar sử dụng máy tính bảng nhận được thông báo hồi món khi NVPV hồi món? Nhà hàng có bếp/bar sử dụng máy tính bảng và có thiết lập “Gửi phiếu hồi món cho bếp/bar khi...
Khi Bếp/bar sử dụng máy tính bảng, làm thế nào để hiển thị thêm đơn giá món, đơn giá STPV trên order? Khi Bếp/Bar sử dụng máy tính bảng, nhân viên bếp/bar muốn biết giá bán của các món và STPV trong...
Nhân viên bếp/bar thiết lập đổ chuông thông báo khi nhận được món mới, order mới, món hủy, order hủy… như thế nào? Khi bán hàng có phát sinh các nghiệp vụ: ghi order cho món, khách gọi thêm món, hủy món, hủy...
Đầu bếp/Nhân viên pha chế muốn trả món từng phần thì làm thế nào? Khi khách hàng gọi món với số lượng lớn hơn 1, đầu bếp/nhân viên pha chế muốn trả món từng...
Tổng hợp chế biến hiển thị thêm món hủy, ghi chú chuyển món, ghép order để nhân viên bếp/bar dễ theo dõi khi NVPV có thay đổi order Khi nhân viên phục vụ hủy món thì nhân viên bếp sẽ nhận được thông báo và đồng thới món...
Nhân viên bếp/bar muốn báo hết nguyên vật liệu cho quản lý thì làm như thế nào? Khi hết nguyên vật liệu chế biến, nhân viên bếp/bar muốn báo cho NVPV biết những món có định lượng...
Làm thế nào để NV Bếp/bar xem lại các món đã trả để kiểm tra lại xem mình trả món đã đúng chưa, báo lại NVPV khi cần? Nhân viên bếp/bar khi trả món xong có thể xem lại được mình vừa trả món gì bằng cách vào...
Nhân viên bếp/bar muốn ẩn yêu cầu chế biến của order đã thanh toán thì làm như thế nào? Nhân viên bếp/bar muốn ẩn yêu cầu chế biến của order đã thanh toán bằng cách vào Thiết lập hiển...
Nhân viên bếp/bar muốn xem công thức chế biến của món thì làm như thế nào? Nhân viên bếp/bar ấn vào dòng món yêu cầu chế biến để xem công thức chế biến của đồ ăn...
Trên phiếu hủy order/hủy món, tiêu đề đổi sang màu đen giúp nhân viên bếp/bar dễ nhận biết Để giúp nhân viên bếp/bar dễ nhận biết món hủy, trên phiếu hủy order/hủy món, tiêu đề sẽ được đổi...