Tìm kiếm:
Mục lục
Display Legacy Contents

IndexBookmarkPrint
Home > Tính năng mới > R61.1

R61.1

II. Mobile
1. Trên ứng dụng Bếp/Bar, Bếp trưởng muốn nhận được toàn bộ các order gửi xuống các bếp nhỏ của nhà hàng để theo dõi tình hình và điều phối hoạt động của tất cả bếp.

Chi tiết thay đổi
: Hiện nay để phát hành hóa đơn điện tử cho khách hàng, kế toán cần phải sử dụng phần mềm meInvoice để thêm hóa đơn và nhập lại toàn bộ các thông tin của khách hàng (Tên đơn vị, mã số thuế, địa chỉ) và các thông tin trên hóa đơn bán hàng. Từ bản R61.1 phần mềm CUKCUK đã kết nối với phần mềm meInvoice để giúp kế toán có thể phát hành hóa đơn điện tử cho khách hàng ngay trên phần mềm CUKCUK. Khi phát hành hóa đơn trên CUKUK, toàn bộ thông tin trên hóa đơn bán hàng sẽ được chuyển sang hóa đơn điện tử. Kế toán không cần sử dụng song song 2 phần mềm CUKCUK và meInvoice; không mất công sức nhập lại thông tin hóa đơn. 
Các bước thực hiện
  • Kết nối CUKCUK với meInvoice. Xem chi tiết tại đây.


Chi tiết thay đổi: Kể từ phiên bản R61.1, trên ứng dụng bếp/bar sẽ bổ sung các tùy chọn Tất cả, Tất cả Bếp, Tất cả Bar khi nhân viên bếp/bar chọn nơi làm việc của mình. Từ đó, giúp bếp trưởng có thể nhận được tất cả order từ các bếp con để điều phối công việc.
Các bược thực hiện xem chi tiết tại đây.
 

Xem thêm